Tại ATY, cấp 3 là cấp học được chuẩn bị hiệu quả để các em có thể tiếp bước con đường học tập tại môi trường Đại Học một cách tốt nhất, kể cả trong nước lẫn quốc tế.

Chương trình học được thiết kế giúp tạo nên sự cân bằng cho các em trong quá trình phát triển, cả về kiến thức, lẫn về những giá trị về mặt đạo đức mà các em sẽ có được. Và rồi sau này, khi cầm tấm bằng tốt nghiệp THPT công lập trên tay, các em sẽ cảm thấy mình thực sự đã có những ký ức vô cùng tươi đẹp.

(hình)

Các môn học được thiết kế giúp các em có thể học được nội dung kiến thức một cách trọn vẹn, phát triển kỹ năng học thuật cốt lõi ở phần đọc, viết, nghiên cứu, giải quyết vấn đề, làm việc theo nhóm, ghi nhớ kiến thức, và sáng kiến.

(hình)

Tư duy đa chiều – Critical Thinking – là một môn học được lồng ghép hàng tuần thông qua tiết học kỹ năng, giúp các em rèn luyện được nhiều hơn về phương pháp phân tích, tổng hợp thông tin, kỹ năng phản biện, và nhất là nâng cao kiến thức nền tảng của các em về xã hội, con người, kinh tế, khoa học…nói chung.

(hình)

Giờ học kỹ năng được thiết kế với các giai đoạn khác nhau: phát triển kỹ năng học tập, rèn luyện tư duy sáng tạo, định hình năng lực và xác định mục tiêu cá nhân. Thông qua các nội dung học, các em sẽ được định hướng một cách cụ thể hơn đối với việc phát triển bản thân, giúp các em ổn định về mặt tâm lý, chính chăn hơn về mặt cảm xúc, cũng như dễ dàng thích nghi với những sự thay đổi của môi trường.

Tiếng Anh luôn là một vấn đề quan trọng và luôn được duy trì trong suốt các cấp học ở ATY, nhất là trong năm cấp 3. Các em sẽ được trau dồi nền tảng ngôn ngữ ở mức cao hơn, giúp cho việc du học trở nên thoải mái và dễ dàng hơn.

Tiêu chí của chương trình học:

– Kiện toàn bản thân với các môn sáng tạo

-Tiếp xúc một cách an toàn với các nghề nghiệp hiện nay

– Trang bị tiếng Anh chuẩn IELTS từ 6.5

– Hiểu đạo đức, biết lễ nghĩa

(Đưa cái này thành dạng graph hoặc map hoặc infographic)